Siemens Solid Egde

Siemens Solid Egde PCB Design

   Chào Altum đón Solid Egde, chương trình đặc biệt từ 01/01/2020 – 01/03/2020 mừng xuân Canh Tý phát tài phát lộc.
   Giới thiệu sản phẩm Solid Egde PCB Desing tính năng vượt trội, đẩy nhanh phát triển thiết kế, đưa giải pháp vươn mình doanh nghiệp, giá chỉ từ 120.000.000 vnđ.
   

Đặc biệt, nếu doanh nghiệp của bạn đã quen với lối thiết kế trên nền Altium phổ biến, chỉ với 20.000.000 vnđ chúng tôi sẽ chuyển đổi toàn bộ khối lượng công việc khổng lồ để quý công ty hướng tới sử dụng phần mềm toàn diện hơn là Solid Edge PCB Design vẫn có đầy đủ lịch sử cơ sở dữ liệu.

Hãy để Solid Edge giúp doanh nghiệp của bạn trở nên mạnh mẽ hơn và đồng hành cùng sự phát triển không ngừng!

 * Solid Edge PCB Design cung cấp các công cụ tuyệt vời để thiết kế bảng mạnh in và sơ đồ cung cấp định tuyến phác thảo, lập kế hoạch và sắp xếp 2D / 3D phân cấp; đặc biệt nhất là khả năng kết hợp ECAD-MCAD.

Các khả năng chính của Solid Edge PCB Design bao gồm :

• Solid Edge PCB Design cho phép thiết kế PCB nhanh chóng và linh hoạt bởi giải pháp thiết kế sơ đồ hoàn chỉnh.
• Solid Edge PCB Design cung cấp các công cụ bố trí PCB và sơ đồ cung cấp định tuyến phác thảo, lập kế hoạch và sắp xếp 2D / 3D phân cấp và cộng tác ECAD-MCAD.
• Đẩy nhanh phát triển với giao tiếp hai chiều về thay đổi phát triển thiết kế và quá trình kiểm tra phê duyệt tự động giữa lĩnh vực điện tử và cơ khí.
• Trực quan hóa các vấn đề trong môi trường PCB 3D để thực hiện kiểm tra tên miền và xác định các lỗi có thể xảy ra trong thời gian thực hiện.
• Nhanh chóng chụp và bố trí các bảng mạch in, sau đó xác minh và cập nhật thiết kế giữa sơ đồ và bố cục.
• Tối ưu hóa việc lập kế hoạch và quản lý vị trí tự động, định tuyến phác thảo tương tác được hỗ trợ tự động, định tuyến theo định hướng ràng buộc, điều chỉnh lưới tốc độ cao và hơn thế nữa.
• Truy cập các thư viện và dữ liệu cây, với một kết nối dễ dàng đến cơ sở dữ liệu thành phần để tìm kiếm nhanh và tải mô hình.

Siemens Solid Edge là một giải pháp hoàn chỉnh cho cả lĩnh vực cơ khí và điện tử. Hãy để Solid Edge giúp doanh nghiệp của bạn trở nên mạnh mẽ hơn và đồng hành cùng sự phát triển của đó!

*** Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ tới Vijases:

Tel: (+84) 24 66549464
Hotline: (+84) 942798468
Email: Sales@vijases.com (bộ phận kinh doanh); support@vijases.com (bộ phận kỹ thuật)
Website: www.vijases.com