SOLID EDGE PCB DESIGN LÀ GÌ?

SOLID EDGE PCB DESIGN

1. Giới thiệu chung
Solid Edge PCB Design là một module của Siemens cung cấp công cụ thiết kế PCB 2D/3D tích hợp. Bao gồm: Thiết kế sơ đồ nguyên lý, Thiết kế PCB, Phác thảo định tuyến, Phối hợp thiết kế cơ khí và điện tử. Solid Edge PCB Design hỗ trợ một cách tiếp cận thiết kế đúng đắn nhất cho phép xác thực thiết kế cho sản xuất, hỗ trợ tích hợp các thiết kế cũ vào chu trình thiết kế.

Bằng cách xem xét kết hợp các yếu tố giữa điện và cơ khí cho phép các thiết kế điện và cơ khí được thiết kế cùng lúc một cách hài hòa, từ đó làm giảm thời gian của chu trình thiết kế giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Cách tiếp cập này hỗ trợ việc thiết kế một cách hoàn hảo mà không cần lặp lại các bước căn chỉnh giữa cơ khí và điện tử so với các cách tiếp cận cũ.

Solid Edge PCB Design chứa một bộ công cụ kiểm tra ràng buộc đầy đủ (DRC) bao gồm: Phát hiện xung đột, xác thực tổng thể để đảm bảo các thiết kế không xuất hiện các lỗi trước khi đưa vào tiến trình sản xuất.

Các thiết kế sau khi được hoàn thiện có thể được xuất ra dưới các định dạng tiêu chuẩn công nghiệp. Ngoài ra, phần mềm cho phép xuất ra các dữ liệu, tài liệu bổ sung để đóng gói thông tin về thiết kế. Với Solid Edge PCB Design người dùng có thể dễ dàng triển khai, học tập và sử dụng như các chuyên gia thiết kế PCB. Phần mềm hỗ trợ người dùng tạo ra các sản phẩm chất lượng cao với thời gian và vòng đời thiết kế ngắn góp phần nâng cao hiệu suất làm việc của các cá nhân và doanh nghiệp sử dụng.

PCB Design

2. Các tính năng nổi bật:
• Hỗ trợ định tuyến và định tuyến các bus tốc độ cao.
• Hỗ trợ định tuyến tự động, bán tự động và thủ công.
• Tích hợp thư viện Starter với các thông tin: Ký hiệu, PCB footprint và 3D.
• Cho phép xem, hiệu chỉnh các phần tử, linh kiện trên môi trường 3D một cách dễ dàng.
• Cho phép thiết kế tương tác 2 chiều giữa hai môi trường thiết kế điện và cơ khí.

3. Lợi ích của việc sử dụng:
• Là giải pháp hoàn chỉnh để thiết kế mạch nguyên lý và PCB.
• Hỗ trợ tăng hiệu suất thông qua việc hỗ trợ tính năng phác thảo định tuyến (Người dùng phác thảo và phần mềm tự động hoàn thiện định tuyến theo các tiêu chuẩn và luật đã được quy định).
• Các ràng buộc, luật thiết kế được quy định chặt chẽ, độ tin cậy cao và hỗ trợ tối ưu hóa cho việc sản xuất.
• Kiểm soát các thiết kế.
• Dễ dàng tích hợp bố trí PCB với mô hình cơ khí.

4. Giá cực ưu đãi chỉ có tại Công ty TNHH thiết bị khoa học và dịch vụ Việt Nhật – VIJASES

Liên hệ hotline: (+84) 942 798 468
Email: Sales@vijases.com