THIẾT KẾ SƠ ĐỒ NGUYÊN LÝ

THIẾT KẾ SƠ ĐỒ NGUYÊN LÝ

Giải pháp hoàn chỉnh cho thiết kế sơ đồ nguyên lý và tái sử dụng thiết kế

a. Thiết kế thuận tiện:
+ Môi trường thiết kế sơ đồ nguyên lý cung cấp một giải pháp thiết kế nguyên lý hoàn chỉnh và giúp định nghĩa sơ đồ của bạn trở nên đơn giản và nhanh chóng. Phiên bản chạy trên máy tính bàn cho phép kỹ sư thực hiện mọi tác vụ tạo thiết kế chính trong một môi trường duy nhất. Nó cung cấp mọi thứ cần thiết cho thiết kế mạch và mô phỏng, lựa chọn linh kiện, quản lý thư viện và lập kế hoạch kiểm tra tính toàn vẹn tín hiệu. Dự án trực quan và điều hướng thiết kế, hỗ trợ phân cấp hoàn chỉnh và các công cụ nâng cao cho quy tắc thiết kế và quản lý thuộc tính giúp bạn đáp ứng các mục tiêu thiết kế PCB của bạn. Dự án trực quan và điều hướng thiết kế, hỗ trợ thiết kế phân cấp từ mô hình đến chi tiết hoàn chỉnh và các công cụ nâng cao cho quy tắc thiết kế và quản lý thuộc tính giúp bạn đáp ứng các mục tiêu thiết kế PCB của bạn.

b. Quản lý tài sản và cải thiện năng suất
+ Đạt được hiệu quả và năng suất với các trình hỗ trợ sơ đồ như quản lý linh kiện, chú thích đầy đủ trước và sau khi layout và liên kết trực tiếp tới công cụ phân tích tính toàn vẹn tín hiệu.

Bạn có thể đặt và xác minh các ràng buộc thiết kế của mình ngay từ giai đoạn thiết kế sơ đồ nguyên lý. Khả năng truy cập nhanh vào nội dung thư viện giúp cho việc tìm kiếm, sắp xếp và xác minh các ký hiệu mới trở nên đơn giản. Mức độ tự động hóa cao, kết hợp với đồ họa tiên tiến và các mẹo hỗ trợ sử dụng, giúp sử dụng PADS dễ dàng và hiệu quả, cho dù bạn là người dùng thường xuyên hay người thỉnh thoảng dùng.

* Tham khảo nhiều hơn tại: http://armvn.net/category/san-pham/mentor-graphics